Công nhân được sắm tết sớm – Freswal đồng hành cùng chương trình Tết Sum Vầy miền Trung.

Hưởng ứng chương trình Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Quý Mão 2023 của Công đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức, Freswal – Thương hiệu thời trang thể thao trực thuộc Công ty CP Dệt May Huế đã mở gian hàng và giảm sâu các sản phẩm để góp một phần vào sự thành công của chương trình.

Nhiều công nhân có cơ hội sắm tết sớm với giá ưu đãi thông qua chương trình “Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” vừa được Công đoàn ngành Dệt may Việt Nam tổ chức tại Huế.

Đặc biệt, Freswal là gian hàng dành được sự quan tâm khá đông đảo từ phía các khách hàng là các bộ công nhân viên. Với rất nhiều các mặt hàng thời trang, mẫu mã đa dạng, chất liệu bền tốt, cùng với đội ngũ bán hàng nhiệt tình Freswal đã tiêu thụ hơn 1.500 sản phẩm trong 2 ngày mở gian hàng. Đó là niềm vui và hạnh phúc đối với đội ngũ nhà Freswal.

Từ sáng sớm, dù trời mưa và lạnh, song hàng trăm công nhân ngành dệt may trên địa bàn tỉnh vẫn có mặt tại tiền sảnh Công ty CP Dệt may Huế từ rất sớm để tham gia các hoạt động “Tết sum vầy – Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình”.

Cùng Freswal lưu giữ những khoảng khắc trong 2 ngày diễn ra phiên chợ xuân nào.

Trả lời

Shopping cart

0

No products in the cart.